GIẢI BÓNG ĐÁ K45 KHOA PHÁP LUẬT KINH TẾ NĂM 2021

Đăng vào 29/05/2021 16:18

GIẢI BÓNG ĐÁ K45  KHOA PHÁP LUẬT KINH TẾ

NĂM 2021

“Giải bóng đá K45 khoa Pháp luật Kinh tế” là giải đấu lần đầu tiên được Liên chi đoàn Khoa Pháp luật Kinh tế Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức .

Diễn  ra từ ngày 23/01/2021 đến ngày 24/01/2021 tại sân bóng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội I , xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, giải đấu là một sân chơi nhiệt huyết, bổ ích, giúp các bạn sinh viên K45 khoa Pháp luật Kinh tế nâng cao tinh thần thể thao, đoàn kết và gắn bó tập thể.

Tham dự giải đấu, về phía trường Đại học Luật Hà Nội, có sự góp mặt của cô Nguyễn Mai Anh- Bí thư Liên chi đoàn khoa Pháp Luật Kinh tế, thầy Nguyễn Văn Luân- Phó Bí thư Liên chi đoàn khoa Pháp Luật Kinh tế; về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội I, có sự hiện diện của thầy giáo -Thượng tá Lê Văn Duẩn - Trưởng Ban quản lý sinh viên; về phía nhà tài trợ, có sự góp mặt của anh Tô Sơn Hùng- đại diện Trung tâm Tiếng Anh Nino TOEIC. Ngoài ra, không thể không kể đến 12 đội bóng đến từ 06 lớp K45 thuộc khoa Pháp luật Kinh tế cùng các cổ động viên luôn nhiệt tình dõi theo.

Lễ khai mạc “Giải bóng đá K45 khoa Pháp luật Kinh tế”diễn ra trong không khí trang nghiêm với nghi lễ Chào cờ, nghi lễ tuyên thệ của tổ trọng tài và tuyên thệ của cầu thủ. Cô Nguyễn Mai Anh- Bí thư Liên chi đoàn khoa Pháp luật Kinh tế thay mặt Ban tổ chức tuyên bố khai mạc ““Giải bóng đá K45 khoa Pháp luật Kinh tế” và thông qua lịch thi đấu.

Trải qua những giây phút vô cùng căng thẳng, gay cấn và quyết liệt với đường dẫn bóng khéo léo, những cú sút mạnh mẽ và chính xác, các đội đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Về bóng đá nam, cúp Vô địch thuộc về lớp 4523, Á quân thuộc về lớp 4526, hạng ba thuộc về lớp 4528. Về bóng đá nữ, cúp Vô địch thuộc về lớp 4524, Á quân thuộc về lớp 4525, hạng ba thuộc về lớp 4528.

“Giải bóng đá K45 khoa Pháp luật Kinh tế” đã quảng bá hình ảnh sinh viên khoa Pháp luật Kinh tế nói riêng, sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội nói chung không chỉ giỏi trong học tập mà còn năng động, tích cực trong các phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ. Hi vọng rằng giải đấu sẽ tiếp tục thu hút các bạn sinh viên và đạt được thành công ở những mùa giải tiếp theo!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

📎Fanpage: https://www.facebook.com/lcd.khoa.Phapluatkinhte.DaihocLuatHaNoi/

📎 Email: lcdkplkt@gmail.com

📍 Trưởng Ban tổ chức: Ths. Nguyễn Mai Anh (SĐT: 0975161998)