PGS.TS NGUYỄN QUANG TUYẾN, TRƯỞNG KHOA PHÁP LUẬT KINH TẾ ĐƯỢC BẦU GIỮ CHỨC VỤ PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

Đăng vào 15/07/2021 18:02

           Ngày 15 tháng 7 năm 2021, Trường Đại học Luật Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác tổ chức cán bộ. PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến, Trưởng khoa Pháp luật Kinh tế được bầu giữ chức vụ Phó chủ tich Hội đồng Trường Đại học Luật Hà Nội.

                Theo Nghị quyết số 25/NQ-HĐTĐHLHN ngày 25/6/2021, Hội đồng Trường Đại học Luật Hà Nội đã bầu ông Nguyễn Quang Tuyến, Đảng ủy viên, thành viên Hội đồng trường, Trưởng Khoa Pháp luật Kinh tế giữ chức vụ Phó chủ tich Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2020 – 2021. PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến là người có nhiều kinh nghiệm quản lý chuyên môn, là giảng viên cao cấp, chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực pháp luật đất đai, pháp luật kinh doanh bất động sản và pháp luật kinh tế nói chung, là tác giả của rất nhiều bài báo đăng trên các tạp chí chuyên ngành, đồng thời là chủ biên và tác  giả của rất nhiều sách chuyên khảo.

       Đại diện Chi ủy, Công đoàn khoa tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến

        Việc PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến, Trưởng khoa Pháp luật Kinh tế được bầu giữ chức vụ Phó chủ tich Hội đồng Trường  không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào của Khoa Pháp luật Kinh tế - nơi bắt đầu sự nghiệp của rất nhiều thầy cô đang đảm nhiệm những vị trí lãnh đạo quan trọng của nhà trường, của Bộ Tư pháp và nhiều cơ quan nhà nước.

                        PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến  (áo trắng, giữa) và các đồng nghiệp

        Tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên khoa Pháp luật kinh tế trân trọng chúc mừng PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến và kính chúc đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp quý báu cho sự phát triển của Khoa và nhà trường.

                                                                              Bài và ảnh: Dzung Nguyen