Tư vấn tuyển sinh năm 2019

Đăng vào 03/04/2019 06:40

KHOA PHÁP LUẬT KINH TẾ VÀ NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2019

          Sáng ngày 31/3/2019, Trường Đại học Luật Hà Nội đã khai mạc Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp. Chương trình có mục đích hỗ trợ cho thí sinh và phụ huynh nắm bắt được thông tin về mùa tuyển sinh năm 2019, đặc biệt hiểu rõ về các ngành đào tạo và cơ hội việc làm trong tương lai.

                   Ảnh 1: Sảnh nhà A – Trường Đại học Luật Hà Nội

          Thông qua ngày hội, có thể thấy, mã ngành Luật Kinh tế vẫn đang tiếp tục thu hút được nhiều sự quan tâm của các thí sinh. Từ rất sớm, tại khu vực tư vấn của Khoa Pháp luật Kinh tế, rất đông phụ huynh và thí sinh đã tới tìm hiểu thông tin. Đáng chú ý, có nhiều em đến từ những địa phương cách xa Hà Nội như Phú Thọ, Hà Giang. Những câu hỏi tư vấn tập trung chủ yếu ở nội dung: chương trình đào tạo của ngành Luật Kinh tế, lĩnh vực việc làm dành cho sinh viên luật Kinh tế trong tương lai, thông tin tuyển sinh năm 2019, cơ hội sinh viên được giao lưu học tập với các cơ sở đào tạo ngành luật tại nước ngoài.

 Ảnh 2: Giảng viên Khoa Pháp luật Kinh tế thực hiện tư vấn tuyển sinh

          Các giảng viên đã tư vấn trực tiếp về thông tin ngành nghề, hình thức xét tuyển đại học, điều kiện xét tuyển, môi trường học tập...Đồng hành với Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019, khoa Pháp luật Kinh tế đã để lại nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp với phụ huynh và thí sinh.

                                                                 Thạc sỹ Nguyễn Ngọc Anh